• 0962111888
  • nhadepeu@gmail.com

Category ArchiveGIỚI THIỆU

Giới thiệu

Được thành lập năm 2005 , CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÀ ĐẸP CHÂU ÂU Với thương hiệu NhadepEU là công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói.

trụ sở

Mục tiêu của NhadepEU là đem đến những sản phẩm kiến trúc hoàn toàn mới. Với những phong cách cực kỳ trẻ trung, sang trọng và cũng đầy vẻ hiện đại của những phong cách nội thất đương đại.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ yêu nghề và đặc biệt cùng với sự năng động NhadepEU đang trở thành một cái tên Uy tín trên thị trường Hải Phòng về ngành xây dựng và kiến trúc. Với phương châm hoàn thiện tốt các sản phẩm với khách hàng cũng chính là hoàn thiện chính bản thân mình. Chúng tôi thiết kế nên các sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật cũng như vẻ đẹp khắt khe nhất.

Trong những năm qua NhadepEU đã thực hiện thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất cho rất nhiều dự án cao cấp trong nước và quốc tế như: khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp, văn phòng, spa, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…

Nhờ đội ngũ kỹ thuật cao, và đông đảo cá kiến trúc sư, công nhân xây dựng lành nghề chúng tôi không ngừng phát triển để hoàn thiện tất cả những công trình lớn nhỏ, hiện đại. Không những thế NhadepEU  còn đem tới những phong cách nghệ thuật mới từ khắp nơi trên thế giới, hòa trộn trong các sản phẩm thiết kế đỉnh cao của mình.
NhadepEU tiếp tục đặt trọng tâm vào nền tảng chất lượng dịch vụ đã trở thành uy tín của công ty trong suốt nhiều năm qua. Với quyết tâm gặt hái thành quả cao nhất, chúng tôi không ngừng tìm kiếm phương thức kết hợp những chiến lược hiệu quả nhất cho toàn bộ cơ cấu tổ chức. Hiện nay, Công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 nhằm đảm bảo tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý chất lượng cho sản phẩm và quy trình hoạt động. Thêm vào đó chúng tôi còn đạt chứng nhận tiêu chuẩn FSC-COC về sử dụng gỗ hợp lý bảo vệ môi trường. Nỗ lực phấn đấu để ngày càng hoàn thiện hơn, chúng tôi đã tiến hành các dự án kết hợp với SAP, hệ thống quản lý dự án hàng đầu thế giới. Đề ra mục tiêu thống nhất các quy trình kinh doanh và dịch vụ trong bộ máy tập đoàn thành một khối bên vững, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÀ ĐẸP CHÂU ÂUđã đưa hệ thống này vào hoạt động nhằm liên kết và tối ưu hóa mọi lĩnh vực xuyên suốt các phòng ban.

trụ sở (2)

Và khi bạn đến với NhadepEU  tại Hải Phòng bạn sẽ cảm nhận được gì ?

– Chúng tôi đề cao tiêu chí tư vấn khách hàng đặt lên hàng đầu, để đảm bảo nắm bắt tốt nhất yêu cầu khách hàng, và đưa ra những lời khuyên tốt nhất về một không gian hiện đại, sang trọng hay cổ kính nhất.

– Thi công an toàn, nhiệt tình và năng động để đảm bảo mọi công trình luôn là bền đẹp.

– Luôn giữ đúng tiến độ thi công để đạt mốc thời gian hoàn thiện cho khách hàng đó cũng chính là một phần chữ Tín mà chúng tôi đang xây dựng trong thời gian qua.

– Luôn đem lại các sản phẩm xây dựng, kiến trúc đẹp nhất, cập nhật mới nhất những phong cách hiện đại của EU trong sản phẩm của mình.

– Thiết bị nhập khẩu, bền đẹp đem lại không gian vĩnh cửu với thời gian.

Và bạn hãy đến với NhadepEU để cảm nhận.

nhanvienct1

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÀ ĐẸP CHÂU ÂU
Trụ sở Hà Nội : 17 Lê Văn Lương- Thanh Xuân- Hà Nội  Tel: 0438.555.900
Trụ sở Hải Phòng: Số 36- Phạm Văn Đồng- Dương Kinh- Hải Phòng Tel: 02553.8.830.581
Văn Phòng giao dịch : Số 36- Phạm Văn Đồng- Dương Kinh- Hải Phòng
Xưởng sản xuất gỗ    : Phường Hải Thành – Dương Kinh – Hải Phòng
Hotline: 0962.111.888